Tâm Phát  là nhà cung cấp giường tầng hàng đầu trên miền bắc, hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại giường với chất liệu chính là sắt hộp sơn tĩnh điện, inox và gỗ tự nhiên. Với sản phẩm giường tầng sắt, inox chúng tôi đang cung cấp chủ yếu cho sinh viên học sinh các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đồng thời công nhân tại các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất. Còn giường tầng gỗ thì tập chung chủ yếu vào các hộ gia đình có con đông với diện tích hẹp.

Chính vì vậy Tâm phát luôn được khách hàng trên cả nước đặt niềm tin và sự uy tín, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi ngay để có thể trải niệm được sản phẩm.

MỤC TIÊU

Nhằm góp phần vào cuộc sống phong phú và tiện nghi hơn, đơn giản mà lại dễ sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để bạn được trải niệm những gì bạn chưa có. Tư vấn miễn phí kích thước cũng như mẫu mã.

” Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng “

SẢN PHẨM CUNG CẤP

Vị Trí Trên Bản Đồ

Chúng tôi đơn vị trực tiếp sản xuất giường tầng uy tín hàng đầu miền bắc. Giường của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo sở thích của khách hàng. Có rất nhiều mẫu giường 2 tầng, giường 3 tầng dành cho cả người lớn và trẻ em. Nhằm nâng cao thị trường sản phẩm chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc trang thiết bị để nâng cao chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho từng chiếc giường khi sản xuất ra. Qua việc tìm hiểu khách hàng cũng như đánh giá khách quan nên Tâm Phát  cũng đã tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như không gian của từng khách hàng. Điều đặc biệt đến từ những chiếc giường tầng Tâm Phát là độ bền, độ an toàn khả năng chống mối mọt cong vênh đối với giường gỗ và chống gỉ đối với giường sắt không như những mẫu giường trôi nổi ngoài thị trường. Mỗi chiếc giường khi được sản xuất ra đều được kiểm tra chất lượng cũng như độ an toàn nhằm đưa đến khách hàng sử dụng những sản phẩm tốt nhất, bền và đẹp nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng chủ yếu dựa trên hai chất liệu chính là sắt hộp và gỗ tự nhiên.

Giường tầng sắt: được làm bằng sắt chịu lực và được sử dụng kỹ thuật hàn MIG (hàn với khí CO2) , sơn bằng dây truyền sơn tĩnh điện hiện đại. Với đặc tính tháo ráp giường rất phù hợp và tiện dụng cho các khu nhà ở của các ký túc xá sinh viên, công nhân tại các khu công  nghiệp, khu tập thể với diện tích hẹp.

Giường tầng gỗ: Được sản xuất theo dây truyền khép kín, máy móc hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm giường tầng với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã với 100% chất liệu gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy bởi vậy khách hàng khi lựa chọn giường của chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng.

Cùng với đó là các mẫu sản phẩm giường tầng khách sạn được làm theo thiết kế để phù hợp với không gian cũng như phù hợp với người sử dụng nhằm hướng đến các khách sạn có quy mô vừa và nhỏ tại các khu du lịch như Tràng An, Sapa, Cát Bà ….

Liên hệ ngay với Tâm Phát để được tư vấn cũng như thiết kế mẫu giường tầng phù hợp nhất cho các không gian cũng như mục đích dành cho đối tượng sự dụng.